Làm mới nội thất mỗi ngày với bộ đồ lắp ghép siêu thông minh

14-05-2018
Tin tức

Làm mới nội thất mỗi ngày với bộ đồ lắp ghép siêu thông minh

Tuy trông có vẻ mỏng manh, nhưng bộ nội thất 3D lắp ghép JONNYDECOR.COM luôn dẻo dai và bền chắc nhờ được lấy cảm hứng từ những đốt sống lưng.

                 
Nằm ườn cả ngày với chiếc ghế bập bênh lai võng độc đáo 

 


Trọn bộ sưu tập ghế sang trọng hình động vật hoang dã 


Chiếc ghế thông minh đem lại tư thế khỏe khoắn cho người dùng Mua sắm, chọn lựa đồ nội thất vẫn luôn là công việc khó khăn và đau đầu mỗi khi xây sửa, chuyển nhà. Để chọn được một món đồ hoàn hảo vừa đẹp, vừa phù hợp nhu cầu sử dụng, lại vừa vặn với không gian căn phòng là một điều hầu như bất khả thi. Với bộ đồ nội thất 3D lắp ghép đến từ JONNYDECOR.COM, người dùng có thể yên tâm với những món đồ nội thất hợp ý hết cỡ, vì chúng sẽ do chính bạn lắp ráp nên.
JONNYDECOR.COM là tổ hợp các mảnh ghép bằng gỗ có thể dễ dàng ghép lại với nhau, tạo thành một chiếc giường hay ghế tùy ý. Bằng cách kết hợp 2 loại mảnh ghép một cách sáng tạo, người dùng có thể tạo ra hầu hết các hình dạng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, trang trí, cũng như quỹ không gian.
 


Tuy quá trình lắp ghép trông có vẻ dễ dàng và lỏng lẻo, nhưng khi mỗi mảnh ghép đã được chốt lại thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với sự dẻo dai và chắc chắn của JONNYDECOR.COM,. Lý do là thiết kế và phương pháp kết nối của mỗi mảnh ghép đều được dựa vào cấu tạo của cột sống lưng, một bộ giá đỡ hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Rủi ro duy nhất còn sót lại là bạn không cẩn thận tạo ra một chiếc ghế thăng bằng kém.Những mảnh ghép thông minh trong bộ sản phẩm JONNYDECOR.COM được làm từ gỗ, với một chốt nhỏ bên rìa để cố định các mảnh ghép lại với nhau một cách an toàn. Chúng cũng có 2 kích cỡ khác nhau để người dùng có thể tùy biến ra những chi tiết khác như chân ghế, chỗ dựa tay hay giá đỡ cổ. Khả năng thay đổi hình dạng cũng giảm thiểu sự đau mỏi cơ vì phải ngồi một tư thế quá lâu.

Nhanh tay sở hữu bằng cách truy cập vào Website www.jonnydecor.com hoặc số điện thoại  0888 19 67 55
>>> Xem thêm: Các sản phẩm đèn thú trang trí 3D của jonnydecor.com

Bài viết liên quan

5 Ý TƯỞNG CHO NHÀ VỪA ĐỂ Ở VỪA LÀM VIỆC
Apr 18, 2018

5 Ý TƯỞNG CHO NHÀ VỪA ĐỂ Ở VỪA LÀM VIỆC

Xu hướng nhà vừa để ở vừa làm việc đang được ưa chuộng. Mỗi người đều cần không gian làm...
JONNYDECOR - Đèn gỗ trang trí để bàn đẹp độc lạ
Apr 18, 2018

JONNYDECOR - Đèn gỗ trang trí để bàn đẹp độc lạ

Đi kèm với đèn trang trí nội thất để bàn JONNYDECOR là dây đèn, chuôi đèn và bóng đèn LED...
JONNYDECOR - 7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐANG “LÊN NGÔI” NĂM 2018
Apr 18, 2018

JONNYDECOR - 7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐANG “LÊN NGÔI” NĂM 2018

7 xu hướng thiết kế nội thất sau đây chính là những xu hướng đang được ưa chuộng. Nhìn quanh...